Liên hệ ngay 0969 880 724
Nền tảng cá nhân hóa sản phẩm trực tuyến cho tất cả mọi người đầu tiên tại Việt Nam
Tự thiết kế Tập vẽ mang phong cách cá nhân cho học sinh, giáo viên. Thiết kế, in Tập vẽ với hoạ tiết, hình ảnh đẹp ấn tượng số lượng lớn theo yêu cầu giá tốt nhất.

Tùy chỉnh thiết kế

Chỉnh sửa nâng cao

Loading...

Mô tả sản phẩm

Loại sản phẩm TỰ THIẾT KẾ TẬP VẼ
Mã sản phẩm TV000000
Kích thước 297mm x 420mm (A3)  ,  210mm x 297mm (A4)
Chất liệu Giấy trắng: Độ trắng 85 - 92% ISO
Định lượng giấy 140gsm
Số tờ Vở tập vẽ 20 tờ
Vở tập vẽ 40 tờ
Số lượng Tối thiểu 1 quyển

Thời gian giao hàng

Từ 3 ngày kể từ thời điểm đặt hàng

Bìa tập vẽ:
+ Bìa trước của vở tập vẽ: Gồm 2 loại

Bìa Ivory: 
- Bìa Ivory có nền trắng, độ mịn và độ sáng bóng rất cao, mang đến hiệu quả cao khi in ấn. Do đó thiết kế khi in lên bìa Ivory được đảm bảo tối đa chất lượng cả về màu sắc và đường nét, chi tiết 
- Loại bìa này có đặc tính là dai, xốp, nhẹ, chịu được lực tốt và có độ bền cao. Rất phù hợp để làm bìa vở tập vẽ dành cho bé, giúp bé bảo quản dễ dàng.

Tập vẽ

Bìa Kraft:
- Bìa Kraft có nền nâu, mặt bìa có độ dày và độ thô ráp cao. Do đó để in thiết kế lên bìa Kraft, thiết kế thường có hoạ tiết giản đơn, màu đậm hơn màu nền mới đáp ứng được.
- Bìa Kraft dễ phân hủy và có thể tái sử dụng nhiều lần, không gây hại đến môi trường cũng như sức khỏe của bé

Tập vẽ

+ Bìa cuối vở tập vẽ
- Bìa cứng dày 3 ly
- Giúp bé kê vở thuận lợi và nâng cao hiệu quả khi tô, vẽ trong quá trình sử dụng.

Tập vẽ

Phương pháp đóng thành quyển
+ Phương pháp đóng quyển lò xo:
- Gáy sổ được làm từ thanh lò xo, cứng cáp. Lò xo xiên qua các lỗ được đục dọc theo chiều giấy, gắn các tờ giấy lại thành một thể thống nhất
- Mang đến diện mạo đơn giản nhưng vô cùng tinh tế cho vở tập vẽ.
- Phương pháp in lò xo giúp việc lật mở và dừng trang thuận lợi, dễ dàng

*Lưu ý: Khi tách tờ giấy ra khỏi vở tập vẽ, sẽ xuất hiện vết xé tương ứng với số lỗ mà lò xo xiên qua. Điều này phần nào làm mất đi vẻ tinh tế, độc đáo của tờ giấy ban đầu

Có thể bạn quan tâm

Inchi.vn: Dịch vụ thiết kế và in ấn online trực tuyến

- Inchi.vn tự hào là website đầu tiên tại Việt Nam làm chủ hoàn toàn công nghệ tự thiết kế sản phẩm theo yêu cầu (Print On Demand-POD) như: In logo, in hình ảnh và in tên của bạn, tên cặp đôi và thương hiệu doanh nghiệp (đồng phục tên công ty) lên các dòng sản phẩm như: áo phông, balo, cốc sổ và túi tote vải canvas... Chức năng Product Customized này chạy tốt trên cả PC (máy bàn) và điện thoại smartphone. Sản phẩm thiết kế với phong cách cá nhân của riêng bạn và in ấn tại Inchi sẽ được ship tới bạn dù ở bất kỳ tỉnh/thành phố nào trên toàn quốc.

- Inchi: công ty In ấn tại Hà Nội chuyên in catalogue và in Danh thiếp (card visit, name card) giá rẻ. Dịch vụ thiết kế và in ấn số lượng lớn và số lượng ít ở Hà Nội: in decal, in thiệp và in tờ rơi với giá cả cạnh tranh nhất và thời gian hoàn thành sản phẩm NHANH nhất.

Chat Zalo
0969.880.724