Mình rất khó tính cho đến khi trải nghiệm dịch vụ ở Inchi. Rất ủng hộ! Hi vọng lần sau sẽ có đơn hàng to to hơn để ủng hộ Inchi tiếp.

Quá là ưng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ cskh của Inchi,  lần đầu đc design đồ của riêng mình, chọn những tấm hình của mình với ng thân để lưu giữ trên những món đồ xinh xinh. Chắc chắn sẽ còn sử dụng nhiều nhiều đồ nữa từ Inchi

Cám ơn shop đã giúp mình hoàn thiện món quà tặng ý nghĩa trong thời gian gấp rút 1 ngày rưỡi! Quá là ưu ái với khách hàng luôn. Chị chủ shop cũng rất là dễ thương, chiều khách số 1 luôn. Mình mang tặng bạn mình 2 cái cốc này, bạn mình rất thích!

Khi bắt đầu cảm thấy chán nản vì không thể tìm được một đơn vị thiết kế nào hiện thực hóa đúng ý tưởng của mình, tôi đã tìm thấy Inchi. Inchi giúp tôi tiết kiệm tối đa thời gian, công sức để cầm trên tay thành phẩm mà tôi mong muốn. Cảm ơn Inchi rất nhiều! Chúc công ty làm ăn phát đạt!

Vô cùng tân tiến và thân thiện với người dùng, đây chính là trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất mà tôi từng có. Chỉ vài thao tác nhỏ, những quyển catalogue với chất lượng giấy tuyệt vời đã được ship đến tận nhà. Tôi vô cùng hài lòng với Inchi.

Do tính chất công việc bận rộn, tôi không có nhiều thời gian để làm việc trực tiếp với các đơn vị thiết kế hay tìm hiểu từng chất liệu in ấn. Inchi chính là giải pháp tối ưu mà tôi cần - thiết kế nhanh, chất lượng giấy đẹp và dày dặn. Chắc chắn đây sẽ không phải là lần cuối cùng tôi đến với Inchi.

Gần như không có một đơn vị nào thiết kế, in ấn trọn bộ ấn phẩm như Inchi: cardvisit, brochure, bao bì, thậm chí cả áo phông,.. Chất lượng sản phẩm thì tuyệt vời với mức giá cạnh giá rất cạnh tranh. Tôi không còn phải tìm kiếm và làm việc với nhiều đơn vị in ấn khác nữa.

Tôi đã giới thiệu Inchi tới rất nhiều người bạn của mình vì giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng. Chưa bao giờ tôi sở hữu một ấn phẩm thiết kế riêng với chi phí tiết kiệm và nhanh chóng tới vậy.