Liên hệ ngay 0969 880 724
Nền tảng cá nhân hóa sản phẩm trực tuyến cho tất cả mọi người đầu tiên tại Việt Nam

Dịch vụ in catalogue theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue theo yêu cầu số lượng ít cho doanh nghiệp, giao hàng toàn quốc hoặc in nhanh lấy ngay tại Hà Nội

Dịch vụ in catalogue toàn diện, bao gồm thiết kế, in ấn, gia công, đóng gói và giao hàng, mang đến trải nghiệm đầy đủ cho khách hàng

In catalogue số lượng ít, giao hàng nhanh toàn quốc hoặc lấy ngay tại xưởng (nếu muốn) với khách hàng ở Hà Nội

Năng lực thiết kế catalogue ưu việt đã giúp hơn 500 doanh nghiệp đến từ mọi ngành hàng thành công trong các chiến dịch tiếp thị của họ

Tại sao doanh nghiệp cần in catalogue theo yêu cầu?

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

In catalogue chất lượng cao làm tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng. Đây là công cụ hữu ích để bạn thể hiện các chiến lược kinh doanh, quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng nhất đến với nhiều người trong thời gian ngắn.

Hỗ trợ quảng cáo và tiếp thị chuyên nghiệp

Catalogue có thể được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị của bạn. Chúng có thể được phát hành tại các sự kiện, triển lãm, hoặc gửi đến đối tượng tiềm năng qua thư tín hoặc email.

Cung cấp thông tin và gây ấn tượng với khách hàng mới

Catalog cung cấp thông tin tổng hợp về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các lựa chọn. Với chi tiết về nội dung, hình ảnh, màu sắc, giá cả đã nêu trong từng cuốn catalog dễ dàng cho khách hàng hiểu nhanh chóng về sản phẩm. Vì vậy, việc in catalog với thiết kế đẹp và chất lượng tốt là vô cùng quan trọng.

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác

Đây là một công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng trung thành.

Quy trình dịch vụ in catalogue theo yêu cầu tại Inchi

1

Tư vấn và báo giá

Khách hàng liên hệ với Inchi để nêu rõ yêu cầu in ấn catalogue. Chúng tôi sẽ lắng nghe, tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất dựa trên nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

2

Thiết kế theo yêu cầu

Với khách hàng chưa có mẫu in catalogue, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế catalogue theo yêu cầu để tạo nên sản phẩm in ấn tượng và chuyên nghiệp. Inchi sẽ liên tục tương tác và điều chỉnh cho đến khi bạn hài lòng với file thiết kế catalogue.

3

In catalogue

Sau khi bản thiết kế catalogue được duyệt, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn và gia công catalogue hàng loạt với máy móc hiện đại (máy in, máy bế, máy cắt) và nguyên vật liệu cao cấp (giấy in, mực in). Catalogue tại Inchi luôn đảm bảo chất lượng và độc đáo.

4

Giao hàng

Sau khi hoàn tất in ấn, chúng tôi sẽ đóng gói catalogue cẩn thận và giao hàng đến địa chỉ mà bạn đã chỉ định. Inchi cam kết giao hàng đúng hẹn và đảm bảo sản phẩm đến tay bạn trong tình trạng hoàn hảo.

Bạn đã sẵn sàng cho dịch vụ in catalogue theo yêu cầu?

Tư vấn báo giá>

Hướng dẫn in catalogue hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn

Ý tưởng thiết kế catalogue

Để tạo được một cuốn catalogue ấn tượng, bạn cần xác định được mục đích của ấn phấm (để xây dựng thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm); chuẩn bị trước nội dung và ý tưởng thiết kế phù hợp với bản sắc thương hiệu; lựa chọn kích thước và chất liệu giấy cũng như phương pháp in phù hợp với ngân sách và thời gian hoàn thành. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế catalogue, đội ngũ của Inchi luôn sẵn sàn tư vấn giúp bạn có được mẫu thiết kế ứng ý.

Các thành phần sau thường xuất hiện trong catalogue:

 • Trang bìa trước và bìa sau
 • Trang mục lục
 • Các trang giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
 • Thông tin giá bán và khuyến mại
 • Trang giới thiệu công ty hoặc thương hiệu
 • Trang thông tin đặt hàng, liên hệ

Lựa chọn kích thước catalogue

Kích thước catalogue có thể thay đổi tùy thuộc vào mục đích và thiết kế cụ thể của doanh nghiệp. Tuy nhiên, dưới đây là một số kích thước phổ biến:

 • Kích thước khổ A3, A4, A5 hoặc A6
 • Letter: 215.9mm x 279.4mm
 • Half Letter: 139.7mm x 215.9mm
 • Kích thước vuông hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu

Trước khi quyết định kích thước cuối cùng, nên thảo luận với đơn vị in ấn và team thiết kế đồ họa để xác định kích thước phù hợp nhất cho dự án của bạn.

Lựa chọn chất liệu giấy in catalogue

Doanh nghiệp có thể chọn một trong các loại giấy in sau để làm catalogue:

 • Giấy Couche: được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Giấy Couche để làm catalogue có định lượng giấy phổ biến là 80mgs. Loại giấy này có bề mặt trơn và sáng bóng, giúp hình ảnh và màu sắc lên chuẩn màu và rõ nét.
 • Giấy Ivory: Với bề mặt mịn màng, độ dày vừa phải và màu sắc trung tính, giấy Ivory luôn mang lại chất lượng in ấn tuyệt vời và phù hợp với việc in ấn catalogue số lượng ít. Giấy Ivory có đặc tính chống thấm nước tốt hơn so với các loại giấy thông thường khác.
 • Giấy Bristol: phù hợp in catalogue có tính cao cấp, chuyên nghiệp. Loại giấy này thường thường có độ dày giấy rất dày và cứng, tạo cảm giác bền chắc, chuyên nghiệp. Loại giấy này có khả năng bám mực in đạt chuẩn dựa vào kết cấu bề mặt đặc biệt.
 • Ngoài ra còn nhiều chất liệu giấy khác như giấy Duplex, giấy Kraft, giấy mỹ thuật

Lựa chọn phương pháp in catalogue phù hợp

Tùy theo số lượng in catalogue ít hay nhiều, thời gian thực hiện và chi phí dự kiến, doanh nghiệp lựa chọn phương pháp in ấn phù hợp:

In offset: Nếu bạn muốn đặt in catalogue số lượng lớn, hãy chọn kỹ thuật in offset để tiết kiệm chi phí. Kỹ thuật in này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể khi in catalogue số lượng lớn. Tuy nhiên, cần kiểm tra kỹ bản thiết kế trước khi in ấn vì sai sót sau khi in xong sẽ dẫn đến việc phải hủy số lượng lớn catalogue, gây lãng phí đáng kể. Quy trình in offset mất nhiều thời gian hơn so với các kỹ thuật in khác do phải thực hiện bước thiết kế khuôn và điều chỉnh máy.

In kỹ thuật số: in catalogue bằng phương pháp in kỹ thuật số, phù hợp cho những đơn đặt hàng gấp, muốn lấy ngay hoặc số lượng ít. Phương pháp in kỹ thuật số hiện đại giúp chúng tôi kiểm soát chính xác số lượng bản catalogue cần in, tránh lãng phí và dư thừa không cần thiết. Với in kỹ thuật số, không cần thiết lập khuôn chạy như in offset, từ đó giúp tối ưu hóa thời gian in và đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng.

Gia công hoàn thiện catalogue

Sau khi in ấn các trang catalogue, Inchi sẽ tiến hành gia công cán màng và đóng cuốn tùy theo mong muốn của doanh nghiệp:

 • Đóng cuốn bấm kim: phù hợp với những cuốn catalogue có số trang chia hết cho 4 như 4, 8, 12, 16, 20, 24… Cách thức đóng cuốn này phù hợp với gia công catalogue có số trang ít.
 • Đóng gáy keo, đóng gáy nhiệt hay keo nhiệt: kỹ thuật gia công này phù hợp khi in ấn catalogue có số lượng lớn các trang từ 32 trang trở lên.
 • Cán màng bóng: tạo độ bóng sáng cho sản phẩm, tăng độ dày, sự bền đẹp, tránh bụi cho catalogue.
 • Cán màng mờ: sờ lên bề mặt tờ in sẽ cảm thấy rất trơn láng, tăng độ dày, sự bền đẹp, tránh bụi cho catalogue

Ngoài ra, có các kỹ thuật gia công khác như: phủ UV, ép kim (nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác) hoặc bế nổi.

Mẫu catalogue đẹp sản xuất tại Inchi Việt Nam

Về Inchi Việt Nam

Inchi là đơn vị tiên phong trong dịch vụ in ấn theo yêu cầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chỉn chu trong từng công đoạn, từ việc cẩn thận lựa chọn nguyên vật liệu, tinh tế trong thiết kế, khéo léo trong quá trình sản xuất và gia công, đến việc đóng gói giao hàng cẩn thận. Mọi thành phẩm in ấn đến tay khách hàng đều được làm ra bởi những con người nhiệt huyết và tận tâm với công việc. Tất cả các yếu tố trên giúp xưởng in catalog theo yêu cầu Inchi luôn tự tin với sản phẩm và dịch vụ của mình.

Dịch vụ in catalogue tại Inchi có gì khác biệt?

Đội ngũ thiết kế xuất sắc

Inchi tự hào về đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo và năng động, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tạo ra các mẫu thiết kế catalogue ấn tượng và độc đáo, đồng thời vẫn giữ được bản sắc thương hiệu và truyền đạt thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn.

Chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm hàng đầu

Chất lượng catalogue luôn được Inchi đặt lên hàng đầu, chúng tôi mang đến cho khách hàng những cuốn catalogue có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý. Inchi bảo hành 1 đổi 1 cho các sản phẩm in lỗi hay không đạt yêu cầu.

Tối ưu hóa chi phí, phù hợp với mọi ngân sách

Dịch vụ in catalogue số lượng ít của Inchi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí in ấn và giảm thiểu tồn kho bằng cách chỉ in số lượng cần thiết, phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Đội ngũ tư vấn tận tâm

Đội ngũ kinh doanh tư vấn tận tình, giúp khách hàng có được sản phẩm in phù hợp với yêu cầu và ngân sách. Team Inchi luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu về catalogue của khách hàng để có thể đề xuất giải pháp phù hợp nhất.

Quy trình đặt hàng trực tuyến

Không chỉ có khách hàng ở Hà Nội, Inchi cung cấp một hệ thống đặt hàng trực tuyến đơn giản và tiện lợi, cho phép phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng đặt in catalogue số lượng ít từ bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào bạn mong muốn.

Giao hàng toàn quốc với mức phí vận chuyển tối ưu

Inchi hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín như Giao hàng nhanh, Nasco, Ahamove... Chúng tôi lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất để đảm bảo khách hàng ở Hà Nội và các vùng lân cận nhận catalogue đúng hẹn với chi phí vận chuyển tối ưu.

Ý kiến khách hàng

“Công ty mình cần in 200 quyển catalogue trong thời gian gấp 2 ngày. Mình có hỏi khá nhiều bên nhưng đều bị từ chối vì thời gian quá gấp. Thật may mắn mình đã tìm được Inchi. Sau khi chốt thiết kế bên bạn tiến hành sản xuất gấp và vận chuyển luôn trong ngày”

Phạm Tuấn Hưng

“Team thiết kế Inchi xứng đáng 10 điểm. Catalogue giới thiệu sản phẩm các bạn làm thể hiện được 100% ý tưởng của công ty mình. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo. Mình nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng, thành viên công ty khi nhận được catalogue”

Đỗ Lan Hương

“Hiếm có đơn vị in nào nhiệt tình như Inchi. Các bạn tư vấn rất kỹ để giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp. Trong quá trình lên thiết kế, mình có yêu cầu chỉnh sửa khá nhiều nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình hỗ trợ. Sau khi nhận hàng, Inchi cũng chăm sóc khách hàng rất kỹ nữa”

Trần Mạnh Tấn

Đặt in catalogue theo yêu cầu số lượng ít tại Inchi

Đặt hàng ngay>

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đặt in catalogue tại Inchi bằng cách liên hệ trực tiếp với đội kinh doanh của chúng tôi thông qua số điện thoại Hotline, nhắn tin Zalo, hoặc gửi Email:

Đội thiết kế của Inchi sẽ lắng nghe yêu cầu và ý tưởng của bạn, sau đó tư vấn và đề xuất mẫu thiết kế riêng hoàn hảo thể hiện đúng ý tưởng và màu sắc thương hiệu của bạn.

Nhờ vào công nghệ in nhanh kỹ thuật số, Inchi có thể sản xuất và giao hàng catalogue đúng hẹn, kể cả trong trường hợp bạn cần in catalogue lấy ngay.

Bạn có thể đến xưởng sản xuất catalogue của Inchi tại Hà Nội để kiểm tra bản in test trước khi tiến hành in số lượng lớn. Điều này giúp đảm bảo rằng mẫu catalog đạt chất lượng và thỏa mãn mong đợi của bạn.

 • Với đơn hàng trong Hà Nội, thời gian vận chuyển sẽ từ 1-2 ngày (hoặc lấy ngay trong ngày với khách hàng cần gấp).
 • Với đơn hàng ở tỉnh/thành phố khác, thời gian vận chuyển sẽ từ 2-5 ngày (hỗ trợ vận chuyển siêu tốc 1-2 ngày).

Inchi có chiết khấu cao với đơn hàng số lượng lớn.

Đặt hàng tại Inchi, khách hàng sẽ có chính sách bảo hành rõ ràng: 

 • Duyệt mẫu trước khi in và hỗ trợ in test sản phẩm
 • Khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận
 • Bảo hành đổi lỗi 1:1
Chat Zalo
0969.880.724
Đăng nhập Menu Giỏ hàng