Gợi ý các công ty in catalogue ở Hà Nội: 

1. Công ty TNHH Mã Đại Phúc

2. Công ty cổ phần V&L Hà Nội

3. Công ty CP In Hồng Đăng

4. Công ty in Alpha

5. Công ty TNHH in Việt Long

6. Công ty in Ngọc Hương

7. Công ty in TMT Việt Nam

8. Công ty in Đông Nam

9. Công ty in ấn Việt Dũng
 

Xem thêm: Những công ty in catalogue nào uy tín ở Hà Nội?

Lì xì là một hình thức truyền thống của các nước Á Đông và Việt Nam, khi người lớn tuổi hơn sẽ mừng tuổi những người nhỏ tuổi hơn trong dịp Tết Nguyên đán. Người đi mừng tuổi sẽ đặt tiền vào chiếc phong bì nhỏ, được gọi là phong bao lì xì, thường là màu đỏ có các họa tiết trang trí may mắn, màu vàng son rực rỡ rồi tặng cho người nhận.

Xem thêm: Phong bao lì xì là gì?

Tết đang đến thật gần, thời điểm để các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức tìm kiếm các mẫu lì xì Tết. Lì xì được vừa được chọn làm quà tặng Tết cho đối tác, khách hàng, nhân viên; vừa quảng bá hình ảnh của đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức. 

Nhiều khách hàng sẽ tìm kiếm Công ty in bao lì xì thật đẹp ở Hà Nội để đặt hàng in ấn. Chúng tôi xin giới thiệu website Inchi.vn. Lì xì Tết đa dạng về mẫu mã và thiết kế, tuy nhiên để lì xì Tết mang dấu ấn riêng, khách hàng có thể đặt yêu cầu, Inchi sẽ đáp ứng như chèn thêm các thông tin, logo, slogan… Xuân Nhâm Dần 2022, Inchi gửi đến Quý khách hàng các mẫu lì xì Tết với nhiều họa tiết độc đáo và đặc sắc, nội dung hình ảnh đa dạng xen lẫn giữa truyền thống và hiện đại, với nhiều lựa chọn cho Quý khách hàng.
 

Xem thêm: In bao lì xì cho tết 2022 ở Hà Nội nên chọn công ty nào?

Top 5 công ty in lịch tết tại Hà Nội uy tín: 

1. Printgo

2. Công ty cổ phần In Hồng Đăng

3. Công ty cổ phần in Nguyễn Gia

4. Công ty TNHH in Việt Long

5. Công ty in lịch tết Tân Phương Nam
 

Xem thêm: Địa chỉ in lịch tết tại Hà Nội uy tín ở chỗ nào?

Túi giấy là một đồ vật không thể thiếu của các cửa hàng, văn phòng, hay đực sử dụng trong các hội thảo, triển lãm, giới thiệu sản phẩm… Túi giấy thường để đựng những đồ vật giá trị trong những dịp quan trọng. Có rất nhiều người thích tự thiết kế túi giấy để đựng những món quà tặng cho người thân.  

Xem thêm: Túi giấy là gì? 

 Kỹ thuật in offset được ưu tiên sử dụng như vậy bởi chúng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà ít có kỹ thuật nào đánh bại được.

Chất lượng về hình ảnh cao, sắc nét và sạch.

Khi in ấn với những kỹ thuật in khác thì khó có thể tránh khỏi việc lem hình ảnh khi in, nhưng đối với kỹ thuật in Offset thì không xảy ra hiện tượng lem hình ảnh và hình ảnh sắc nét.

Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt và chất liệu kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại….)

Chúng được ứng dụng trong nhiều dịch vụ in khác nhau: in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue, in poster,…

Xem thêm: Tại sao nên chọn kỹ thuật in offset?

In offset là một kỹ thuật in sử dụng khá phổ biến trong ngành in ấn. Qua đó, các hình ảnh dính mực sẽ được ép các tấm offset (tấm cao su) sau đó mới được in lên giấy. Công nghệ in offset nếu sử dụng in thạch bản  sẽ giúp tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in, đồng thời cũng cho chất lượng in ấn tốt nhất.

Xem thêm: Công nghệ in offset là gì?

Các công nghệ in hiện nay ngày càng phát triển hiện đại trong lĩnh vực in màu. Các công nghệ và kỹ thuật in phổ biến nhất hiện nay bao gồm: 

- In offset
- In flexo
- In kỹ thuật số
- In ống đồng
- In lụa (in lưới)
- In typo
- In AB
-  In proof
- In laser 
- In thạch bản
- In tự trở
- In UV

Xem thêm: Các công nghệ và kỹ thuật in ấn phổ biến hiện nay?

In ấn – Ấn loát là quá trình tạo ra chữ và tranh ảnh trên các chất liệu như giấy, ni lông, bìa cá tông, vải,… bằng một chất liệu khác gọi là mực in. In ấn thường được triển khai thực hiện với một số lượng đặt hàng lớn ở quy mô công nghiệp và là một phần rất quan trọng trong ngành xuất bản.
 

Xem thêm: In ấn (ấn loát) là gì?

Chúng tôi sử dụng in offset, cung cấp chất lượng in cao nhất cho cả văn bản và hình ảnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng in kỹ thuật số để áp dụng yêu cầu in nhanh của khách hàng.
Cập nhật: