Giấy cán có sẵn  hai loại - bóng (sáng và mịn) và mờ (phẳng và không bóng). Giấy cán bóng phản chiếu ánh sáng đều, do đó chúng phù hợp với hầu hết các loại công việc in ấn. Giấy bóng có độ bám mực tốt, điều này rất quan trọng để tạo ra hình ảnh sắc nét, tươi sáng. Giấy cán mờ tạo ra sự sang trọng của sản phẩm.

Không, bảng giá chỉ cho biết giá cơ bản của sản phẩm so với số lượng bạn quyết định mua. Giá được tính liên quan đến các loại giấy, độ dày của giấy (GSM) kích cỡ, quy cách in và các yêu câu kỹ thuật khác (hoàn thiện bóng hoặc mờ, 2 hoặc 4 màu, góc vuông hoặc tròn, in một mặt hoặc hai mặt, số lượng, phí vận chuyển  và phương thức vận chuyển. Vui lòng sử dụng giá chỉ định để tính chi phí cơ bản. Khi bạn đặt hàng bằng các thông số trên, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi cho bạn chi phí chính xác cuối cùng.

Hệ thống in trực tuyến là một quy trình xử lý  nội dung/dữ liệu in trước khi  tiến hành sản xuất in thương mại. Quá trình này cho phép một nhà in, khách hàng hoặc nhà thiết kế đồ họa tạo, chỉnh sửa và phê duyệt các mẫu trên phần mềm trực tuyến  trong giai đoạn tiền xử lý. Quá trình này ngày càng đòi hỏi sự hỗ trợ của  internet, các công cụ /phần mềm chuyên dụng trong  in kỹ thuật số.

Giải pháp này sẽ giúp công ty của bạn hoạt động hiệu quả  hơn và giảm chi phí dẫn đến các sản phẩm có giá thành cạnh tranh. Cụ thể

* Giảm thời gian đi lại của khách hàng (Ngồi ở nhà và lên mạng để lựa chọn/chỉnh sửa  mẫu cho phù hợp với yêu cầu cá nhân vfa đặt hàng thay vì phải đến tận công ty, nhất là những khách ở xa.

* Khách hàng có thể tiếp cận với rất nhiều mẫu đa dạng, phong phú phù hợp với nhu cầu > tăng cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp.

*  Giảm thời gian tư vấn cho khách của nhân viên kinh doanh. 

* Loại bỏ được các công đoạn thừa như trước đây (gặp gỡ trao đổi với khách, thống nhất mẫu...) và hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình sản xuất thương mai.

Hiện tại trang web đang triển khai trên 40 sản phẩm  in ấn lớn và phổ biến như được liệt kê. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sớm giới thiệu nhiều sản phẩm hơn như logo / nhãn thư, nhãn dán vinyl, danh mục, biểu ngữ, lịch, móc treo cửa và thẻ mực nâng cao.
Có ba Ô tùy chọn để thiết kế và tùy chỉnh một sản phẩm. Nhấp vào sản phẩm trên bảng điều khiển bên trái và chọn một trong các Ô tùy chọn. 1. Thiết kế tùy chỉnh: Cho phép bạn tùy chỉnh các sản phẩm. Nhấn vào đó để mở studio thiết kế và sử dụng các công cụ  sẵn có để tạo ra thiết kế của riêng bạn. 2. Thiết kế tải lên: Sử dụng tùy chọn này, bạn có thể tải lên hình ảnh JPG, JPEG, GIF, PNG, EPS, AI, PDF và PSD của cá nhân bạn để in sản phẩm 3. Duyệt Thiết kế: sử dụng tùy chọn này, bạn có thể tham khảo hàng trăm mẫu sẵn có đã được tải lên để chọn mẫu bạn muốn. Sau đó, bạn có thể  in ngay hoặc tùy chỉnh chúng thông qua studio thiết kế để có thiết kế như mong muốn.
Loại giấy được sử dụng cho các mục đích khác nhau được thể hiện bằng trọng lượng. Ở các quốc gia theo hệ thống châu Âu, nó là gram trên mỗi mét vuông (GSM hoặc g / m2 hoặc đơn giản là g) và trong hệ thống của Hoa Kỳ, đó là Pound (lb). Giấy được sử dụng để viết / in (tiêu đề thư và văn phòng phẩm như vậy) thường nằm trong khoảng từ 60 đến 120 gsm (20 đến 70 lb) và được gọi là loại giấy dùng cho văn bản. Bất cứ thứ gì nặng hơn cái này đều được coi là thẻ, tức là giấy được sử dụng cho danh thiếp, bưu thiếp, thiệp chúc mừng, v.v.
Hệ thống của chúng tôi hỗ trợ RGB (đỏ, xanh lá cây, xanh dương) để sản xuất các bản in kỹ thuật số. Chúng tôi đã chỉnh sửa chính xác bảng màu để khớp RGB với CMYK (lục lam, đỏ tươi, vàng, phím) để đảm bảo in 4 màu phù hợp.
Độ phân giải của tập PDF đầu ra là 300 dpi. Nghĩa là có 300  chấm trên mỗi inch trên tài liệu in ra.
Chúng tôi sử dụng in offset, cung cấp chất lượng in cao nhất cho cả văn bản và hình ảnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng in kỹ thuật số để áp dụng yêu cầu in nhanh của khách hàng.
Cập nhật: