Liên hệ ngay 0969 880 724
Nền tảng cá nhân hóa sản phẩm trực tuyến cho tất cả mọi người đầu tiên tại Việt Nam

Bỏ túi 22 mẫu quà tặng quảng cáo in logo độc đáo giá rẻ

Trong thời điểm hiện nay, doanh nghiệp đang cấp tốc tìm kiếm các món quà tặng đính kèm hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp để quảng bá và tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng của họ. Phải chăng doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong vấn đề này. Trong bài viết dưới đây, Inchi sẽ gợi ý giúp doanh nghiệp "bỏ túi" 22 mẫu quà tặng quảng cáo in logo độc đáo mà giá rẻ.

I - Quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo là những vật phẩm được in logo hoặc thông tin của công ty để tặng cho khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại. Chúng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như:

- Tăng nhận thức về thương hiệu: Quà tặng quảng cáo là một phương pháp hiệu quả để giới thiệu thương hiệu của bạn đến những khách hàng mới. Khi người nhận sử dụng quà tặng của bạn, họ sẽ thấy logo và thông điệp của bạn, điều này giúp họ ghi nhớ thương hiệu tốt hơn.

- Khuyến khích mua hàng: Quà tặng quảng cáo có thể được sử dụng để khuyến khích khách hàng tiềm năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ví dụ, bạn có thể cung cấp quà tặng kèm theo mỗi giao dịch, hoặc tổ chức cuộc thi với quà tặng dành cho người chiến thắng, như một cách để tăng sự hấp dẫn và tạo ưu đãi cho khách hàng.

II - Quà tặng quảng cáo in logo doanh nghiệp

Có rất nhiều loại quà tặng quảng cáo khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, danh sách sau đây gồm 22 mẫu quà tặng quảng cáo in logo với giá cả hợp lý, sẽ là nguồn cảm hứng cho doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng phù hợp cho chiến dịch quảng cáo của mình:

1. Áo thun

Quà tặng quảng cáo được “bỏ túi” đầu tiên trong danh sách là áo thun. Đây là sản phẩm vô cùng quen thuộc với khách hàng và doanh nghiệp, đây là cũng sản phẩm in được logo với giá thành cực kỳ hợp lý. Áo thun còn mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng trong các hoạt động hàng ngày, từ đó tạo ra cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng cường nhận diện thương hiệu trong cộng đồng.

áo thun in logo làm quà tặng quảng cáo

In áo theo yêu cầu tại Inchi.vn

2. Mũ lưỡi trai

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm quà tặng quảng cáo in logo giá rẻ thì mũ lưỡi trai là một sự lựa không thể bỏ lỡ. Mũ lưỡi trai được yêu thích bởi kiểu dáng trẻ trung có thể phối được nhiều trang phục đặc biệt mũ lưỡi trai là vật dụng không thể thiếu với mỗi người. Việc in logo lên mũ sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

mũ lưỡi trai làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp

3. Bút viết

Bút viết không chỉ là một quà tặng quảng cáo mà nó còn là vật lưu niệm đối với mỗi người làm văn phòng. Tuy hiện nay bút viết không còn được ưa chuộng nhưng đối với những khách hàng thích sưu tầm thì bút viết là quà tặng quảng cáo nên tham khảo.

bút bi làm quà tặng quảng cáo giá rẻ

4. Balo dây rút

Tính đa dụng và tiện ích cao giúp balo dây rút trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, từ công việc đến giải trí. Khả năng in ấn logo và thông điệp quảng cáo trên balo dây rút cung cấp một phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả và thu hút sự chú ý từ công chúng đồng thời tối ưu chi phí cho doanh nghiệp bởi giá cả phải chăng.

balo dây rút làm quà tặng quảng cáo

Tham khảo dịch vụ in balo dây rút tại Inchi

5. Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là món quà quảng cáo giá rẻ doanh nghiệp đang tìm kiếm bởi sự độc đáo, giá thành hợp lý và khả năng ứng dụng cao của nó. Món quà không chỉ để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mà còn thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe người dùng trong sự kiện.

bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng quảng cáo

Tham khảo dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt tại Inchi

6. Ly sứ

Sự bền bỉ của ly sứ đảm bảo rằng logo in trên sản phẩm sẽ được giữ và trưng bày lâu dài, tạo nên một hiệu ứng quảng cáo kéo dài. Ly sứ là phương án quà tặng quảng cáo an toàn mà còn độc đáo và hữu dụng cho người dùng. Việc in logo lên ly sứ sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng.

ly sứ làm quà tặng quảng cáo

Tham khảo dịch vụ in ly sứ theo yêu cầu tại Inchi

7. Khẩu trang vải

Sau thời điểm covid, khẩu trang ngày một được sử dụng phổ biến bởi vậy khi doanh nghiệp lựa chọn khẩu trang vải làm quà tặng quảng sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Đồng thời việc in logo lên khẩu trang vải cũng sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

khẩu trang làm quà tặng quảng cáo giá rẻ

8. Gối vuông

Gối vuông là một món quà quảng cáo giá rẻ nhưng hiệu quả mà doanh nghiệp có thể tìm kiếm. Với tính tiện lợi và tính tiện ích cao, gối vuông không chỉ là một sản phẩm quảng cáo hấp dẫn mà còn là một cách tốt để tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng mà không tốn quá nhiều ngân sách tiếp thị.

gối vuông làm quà tặng quảng cáo

Gối vuông in theo yêu cầu tại Inchi Việt Nam

9. Gối chữ U

Gối chữ U là một món quà quảng cáo giá rẻ có tác dụng hữu ích và nổi bật mà doanh nghiệp có thể tìm kiếm. Với khả năng tạo sự thoải mái khi sử dụng, tính di động cao và khả năng in ấn tùy chỉnh, gối chữ U không chỉ là một sản phẩm quảng cáo tiện lợi mà còn là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu và tạo ấn tượng tích cực với khách hàng.

gối chữ U làm quà tặng quảng cáo

10. Ô gấp gọn

Với khả năng mang lại sự tiện lợi trong di chuyển và khả năng in ấn, ô gấp gọn không chỉ là một sản phẩm quảng bá thương hiệu mà còn tạo ấn tượng tích cực và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Bởi vậy mà ô gấp gọn là một món quà quảng cáo in logo giá rẻ mà doanh nghiệp có thể tìm kiếm.

ô dù gấp gọn làm quà tặng quảng cáo

11. Sổ tay da

Với chất liệu cao cấp, sự sang trọng và tính ứng dụng cao, sổ tay da không chỉ là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu mà còn là một sản phẩm quảng cáo tích cực, tạo ấn tượng với khách hàng. Đặc biệt với dân văn phòng sổ tay da là một vật dụng vô cùng cần thiết.

sổ tay bìa da làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp

12. Sổ tay lò xo

Với thiết kế linh hoạt và tiện ích, sổ tay lò xo giúp người dùng dễ dàng tổ chức và lưu trữ thông tin cần thiết. Thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi. Một chiếc sổ tay sẽ giúp cuộc sống của bạn ngăn nắp hơn. Sổ tay cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quà tặng quảng cáo bởi tính hữu ích và giá thành rẻ của sản phẩm.

sổ tay lò xo làm quà tặng quảng cáo thương hiệu

Inchi cung cấp dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu

13. Túi vải canvas

Với chất liệu bền bỉ và thân thiện với môi trường, túi vải canvas được sử dụng hàng ngày, tạo cơ hội tối ưu cho việc in ấn logo và thông điệp quảng cáo. Đồng thời giá thành túi vải canvas rẻ dễ dàng tiếp cận với số lượng khách hàng lớn nên doanh nghiệp thường sử dụng túi vải canvas làm quà tặng quảng cáo.

túi vải canvas in hình làm quà tặng quảng cáo

Tham khảo dịch vụ in túi vải canvas tại Inchi

14. Túi vải đay

Túi được làm từ chất liệu vải dày, bền bỉ và thân thiện với môi trường. Điều này tạo ra ấn tượng tích cực về cam kết bảo vệ môi trường và phản ánh hình ảnh tích cực của doanh nghiệp. Khả năng in ấn trên bề mặt túi vải đay cho phép thương hiệu in logo, thông điệp quảng cáo và thông tin liên hệ một cách rõ ràng và hiệu quả. Đồng thời, tính kháng nước và đa dụng của túi vải đay giúp người sử dụng đựng và bảo quản đồ dùng một cách tiện lợi, từ đó tạo ấn tượng tốt về doanh nghiệp tặng quà.

túi vải đay làm quà tặng quảng cáo

15. Lịch để bàn

Với khả năng in logo và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp, lịch để bàn tạo điểm nhấn thương hiệu trong môi trường làm việc của người nhận. Đồng thời, lịch để bàn cũng là một sản phẩm tiện dụng, giúp người dùng theo dõi thời gian một cách dễ dàng và có thể tạo sự nhận thức về thương hiệu hàng ngày. Đây không chỉ là món quà quảng cáo mà là món quà đầu năm doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

lịch để bàn làm quà tặng quảng cáo

Tham khảo dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu tại Inchi

16. Tạp dề

Tạp dề là một vật dụng vô cùng hữu ích trong việc bảo vệ quần áo khi thực hiện các công việc dầu mỡ, đặc biệt là trong nghề công nghiệp, nấu ăn, hay làm vệ sinh. Điểm mạnh của tạp dề trong quảng cáo là khả năng in ấn logo và thông điệp của doanh nghiệp lên bề mặt tạp dề, làm cho thương hiệu trở nên phổ biến và tạo ấn tượng tích cực trong mắt người nhận.

tạp dề làm quà tặng quảng cáo

17. Ví vải

Với chất liệu vải bền bỉ và thân thiện với môi trường, ví vải có thể được sử dụng hàng ngày, và được rất nhiều người ưa chuộng vì kiểu dáng mẫu mã đa dạng và độ bền cao. Ngoài ra, tính tiện ích và sự phổ biến của ví vải trong cuộc sống hàng ngày giúp tạo ấn tượng tích cực với người nhận và lan tỏa thương hiệu một cách hiệu quả. Bởi vậy ví vải là một món quà quảng cáo in logo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn

ví vải làm quà tặng quảng cáo

18. Hộp đựng namecard

Hộp đựng namecard, với thiết kế lịch lãm và sang trọng từ chất liệu kim loại hoặc da cao cấp, là món quà tinh tế dành cho doanh nhân và đối tác trong các sự kiện doanh nghiệp. Điểm đặc biệt là khả năng in logo thương hiệu, làm nổi bật sự chuyên nghiệp và ý nghĩa của món quà.

hộp đựng name card làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp

19. Áo mưa

Trong thời tiết nồm ẩm, mưa phùn trở nên ngày càng phổ biến, một chiếc áo mưa là món quà quảng cáo không hề “lấy lệ” mà lại vô cùng cần thiết đối với mỗi người. Việc in logo lên áo mưa sẽ gián tiếp giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình.

áo mưa làm quà tặng quảng cáo

20. Balo

Với nhóm khách hàng độ tuổi 30-40 thì balo in logo không chỉ là món quà quảng cáo mà nó còn thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng nhí trong gia đình của họ. Thật tinh tế khi doanh nghiệp lựa chọn balo làm quà tặng quảng cáo in logo.

balo làm quà tặng quảng cáo

21. Cặp xách

Mang đến sự tiện lợi, linh hoạt cho quà tặng quảng cáo, cặp xách đựng laptop phải chăng là điểm đến của chặng đường tìm kiếm của doanh nghiệp. Không chỉ là một món đồ thời trang, cặp xách còn là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống công việc hàng ngày, đặc biệt là đối với những người làm việc văn phòng hoặc di chuyển thường xuyên.

cặp xách làm quà tặng quảng cáo

22. Mũ bảo hiểm

Với khả năng bảo vệ an toàn và sự tiện lợi khi sử dụng, mũ bảo hiểm có vai trò quan trọng trọng đời sống mỗi người. Đặc biệt khi doanh nghiệp in logo lên mũ bảo hiểm làm quà tặng, đồng thời doanh nghiệp đang quảng bá thương hiệu của mình một cách tinh tế và chuyên nghiệp.

III - Dịch vụ in ấn quà tặng quảng cáo theo yêu cầu tại Inchi

Inchi Việt Nam đem đến dịch vụ in ấn quà tặng quảng cáo theo yêu cầu, phục vụ khách hàng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và kinh nghiệm lâu năm, Inchi không chỉ thực hiện in logo lên sản phẩm mà còn tạo ra những thiết kế độc đáo, phản ánh đúng tinh thần và thông điệp của thương hiệu.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm quà tặng in logo từ túi vải, sổ vở, cốc uống nước, bình nước, áo thun, balo, chăn, gối, mũ... cho đến sticker, decal ipps, tất cả đều có thể tùy chỉnh theo yêu cầu. Công nghệ in ấn tiên tiến của Inchi đảm bảo màu sắc sống động và bền bỉ. Chất liệu sử dụng trong sản xuất cũng đảm bảo độ bền, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ INCHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN

Quà tặng không chỉ mang đến sự độc đáo và tạo ấn tượng về thương hiệu mà còn góp phần tăng cường nhận diện thương hiệu, tạo sự gắn kết với người nhận và tạo các cơ hội kinh doanh mới. Quà tặng quảng cáo phải vừa đảm bảo sự tiện lợi, ý nghĩa đồng thời còn phải phù hợp với ngân sách và nhu cầu quảng cáo của mỗi doanh nghiệp.

Inchi.vn - Dịch vụ in ấn theo yêu cầu cho Doanh nghiệp

 

Xem thêm:

 

Inchi.vn: Dịch vụ thiết kế và in ấn online trực tuyến

- Inchi.vn tự hào là website đầu tiên tại Việt Nam làm chủ hoàn toàn công nghệ tự thiết kế sản phẩm theo yêu cầu (Print On Demand-POD) như: In logo, in hình ảnh và in tên của bạn, tên cặp đôi và thương hiệu doanh nghiệp (đồng phục tên công ty) lên các dòng sản phẩm như: áo phông, balo, cốc sổ và túi tote vải canvas... Chức năng Product Customized này chạy tốt trên cả PC (máy bàn) và điện thoại smartphone. Sản phẩm thiết kế với phong cách cá nhân của riêng bạn và in ấn tại Inchi sẽ được ship tới bạn dù ở bất kỳ tỉnh/thành phố nào trên toàn quốc.

- Inchi: công ty In ấn tại Hà Nội chuyên in catalogue và in Danh thiếp (card visit, name card) giá rẻ. Dịch vụ thiết kế và in ấn số lượng lớn và số lượng ít ở Hà Nội: in decal, in thiệp và in tờ rơi với giá cả cạnh tranh nhất và thời gian hoàn thành sản phẩm NHANH nhất.

Chat Zalo
0969.880.724
Đăng nhập Menu Giỏ hàng