Liên hệ ngay 0969 880 724
Nền tảng cá nhân hóa sản phẩm trực tuyến cho tất cả mọi người đầu tiên tại Việt Nam

Bí quyết chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho mọi đối tượng

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty có vai trò như thế nào, có quan trọng hay không? Việc chuẩn bị quà tặng trong dịp này không chỉ đơn thuần thể hiện sự tri ân mà còn là phương pháp củng cố mối quan hệ với khách hàng, đối tác và gắn kết nhân viên với công ty. Trong bài viết này, Inchi sẽ giúp độc giả hiểu rõ về những lợi ích của món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp mình. 

I. Ngày kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là dịp quan trọng với cả công ty, nhân viên, đối tác và khách hàng của họ, là ngày kỷ niệm mốc quan trọng từ ngày công ty được thành lập. Mỗi công ty sẽ có ngày “sinh nhật” riêng và tùy thuộc vào quy mô mà doanh nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm to hay nhỏ. Đây không chỉ là một ngày đánh dấu sự khởi đầu, mà còn là cơ hội để công ty và cộng đồng nhìn lại những thành tựu, những nỗ lực trong quá trình phát triển.

lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Sabaco

II. Ý nghĩa các món quà trong sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

- Thể hiện lòng tri ân đối với các đối tác, khách hàng, nhân viên: Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện lòng tri ân đối với đối tác, khách hàng và nhân viên. Đó là cách mà doanh nghiệp gửi đi lời cảm ơn một cách đầy trân trọng tới những đóng góp của cá nhân, tập thể cho sự thành công của công ty. Dù chỉ là những món quà nhỏ, nhưng chúng sẽ mang lại niềm vui và hài lòng cho người nhận, góp phần củng cố mối quan hệ, tạo ra sự gắn kết vững chắc giữa doanh nghiệp và cộng đồng xung quanh.

- Thúc đẩy mối quan hệ hợp tác bền chặt: Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác bền chặt. Qua món quà, doanh nghiệp thể hiện thiện chí và mong muốn hợp tác lâu dài với đối tác, khách hàng. Những món quà độc đáo, đặc biệt sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với đối tác và khách hàng, từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, chất lượng.

- Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Những món quà có thể được in logo, slogan của công ty, từ đó giúp người nhận nhớ đến và nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là cách hiệu quả để lan tỏa hình ảnh thương hiệu và giá trị của công ty đến đối tác, khách hàng, đồng thời tạo ấn tượng mạnh mẽ và ghi nhớ về thương hiệu trong lòng họ.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

In ấn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty tại Inchi

III. Gợi ý quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

3.1. Quà kỷ niệm thành lập công ty cho cán bộ nhân viên

Set sổ tay da

Set sổ tay da là lựa chọn tuyệt vời để tặng cán bộ nhân viên trong dịp kỷ niệm thành lập công ty. Chất liệu bìa da cao cấp in logo hay thông điệp kỷ niệm và thiết kế tinh tế làm tăng giá trị và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho món quà. Sổ tay kết hợp với bút viết cao cấp và hộp danh thiếp làm cho set quà trở nên hoàn hảo và hữu ích cho công việc hàng ngày.

sổ tay bìa da làm quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Tham khảo dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu tại Inchi

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường in logo doanh nghiệp là ý tưởng quà tặng kỷ niệm thành lập công ty hay và ý nghĩa. Món quà thể hiện sự quan tâm, gắn bó không thay đổi giữa bạn và người được tặng: “Thời gian có thay đổi nhưng tình cảm luôn còn mãi”. 

Ly sứ in logo

Sản phẩm ly sứ được lựa chọn nhiều nhất làm quà tặng lưu niệm cho công ty gửi đến cán bộ nhân viên vì có giá thành phải chăng, có tính hữu dụng cao. Ly sứ in logo, slogan doanh nghiệp còn thể hiện được bản sắc của doanh nghiệp. Bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp “đặc biệt hóa” món quà bằng cách “cá nhân hóa” ly sứ: in tên riêng, lời chúc, hình ảnh của từng người nhận.

cốc sứ và sổ tay làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Tham khảo dịch vụ in ly sứ tại Inchi

Pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng sẽ là “vị cứu tinh” cho chiếc smartphone. Người nhận sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi và thiết thực khi nhận được món quà này. Nhờ có pin sạc dự phòng mà những chiếc điện thoại sẽ luôn có đủ pin để phục vụ cho công việc là nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là vật dụng “đa - zi - năng”, có thể sử dụng trong cả bốn mùa giúp bảo vệ giọng nói và sức khỏe của người sử dụng. Tặng bình giữ nhiệt là cách doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của cán bộ nhân viên.

bình giữ nhiệt làm quà tặng nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty

Tham khảo dịch vụ in bình giữ nhiệt theo yêu cầu tại Inchi

Kỷ niệm chương

Tặng kỷ niệm chương làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho cán bộ nhân viên là một hình thức tôn vinh và khích lệ những nhân viên đã đạt được thành tích xuất sắc trong công việc trong suốt một năm làm việc.

Cúp vinh danh

Cúp vinh danh không chỉ là món quà đơn thuần mà còn là sự tôn trọng sâu sắc và lòng tri ân từ phía lãnh đạo đối với những người làm việc cống hiến.

Bằng khen

Lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là bằng khen sẽ tối ưu chi phí hơn cho món quà kỷ niệm tặng cán bộ nhân viên. Đây cũng là cách tuyệt vời để tạo động lực và khích lệ họ tiếp tục phát triển và gắn bó với công ty trong thời gian tới.

Phong bì tiền thưởng

Tiền thưởng cũng được xem như là đại diện cho sự nỗ lực; cống hiến của nhân viên. Tặng phong bì tiền thưởng thể hiện sự trân trọng và cảm kích của công ty đối với nhân viên.

Tham khảo thêm: Quà tặng nhân viên văn phòng ý nghĩa, thiết thực, cá nhân hóa

3.2. Quà kỷ niệm thành lập công ty cho đối tác và khách hàng VIP

Tranh mạ vàng

Tranh mạ vàng là ý tưởng hoàn hảo cho quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho đối tác và khách hàng VIP.  Món quà đảm bảo sự sang trọng, cao cấp và thể hiện sự tôn trọng đặc biệt dành riêng cho họ.

Bình hoa pha lê

Trong phong thủy học, pha lê được coi là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty là bình hoa pha lê còn mang đậm ý nghĩa thẩm mỹ và độc đáo, góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian sống hoặc làm việc của người nhận.

Lọ hoa Bát Tràng

Món quà này đại diện cho sự may mắn, cát lợi cho gia chủ. Mọi người thường chọn lọ hoa Bát Tràng có phần miệng bình lớn và loe rộng mang ý nghĩa thu hút vận khí, tài lộc. Bên cạnh đó, lựa chọn sản phẩm từ làng gốm Bát Tràng là cách giới thiệu nét văn hóa truyền thống đặc sắc của đất nước tới người nhận. 

Bộ cốc thủy tinh

Bộ cốc thủy tinh là gợi ý quà tặng kỷ niệm thành lập công ty có giá thành thấp hơn. Tuy nhiên sản phẩm vẫn đảm bảo tính lịch sự nhằm thể hiện của sự trân trọng, lòng biết ơn và những tình cảm tốt đẹp dành cho nhau..

Hộp rượu vang

Khi lựa chọn rượu vang làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho đối tác, khách hàng VIP thì bạn cần lựa chọn các loại vang hảo hạng, có chất lượng cao, kết cấu phức tạp và tìm hiểu về sở thích về mùi vị của họ để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Tham khảo thêm:

3.3. Quà đối tác, phòng ban tặng doanh nghiệp nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Hoa tươi

Giỏ hoặc lẵng hoa tươi là lựa chọn phổ biến nhất khi đối tác, tập thể, phòng ban dành tặng doanh nghiệp nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty. Lẵng hoa tươi thường được coi là biểu tượng của sự tươi mới, may mắn và thịnh vượng. Lẵng hoa cũng có thể được lựa chọn theo phong cách, màu sắc và kiểu dáng phù hợp, từ đó tạo điểm nhấn trang trí, góp phần tạo nên không khí vui tươi trong dịp kỷ niệm.

giỏ hoa tươi mừng đối tác nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Mô hình mạ vàng

Sản phẩm được mạ vàng giúp quà tặng trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Những mẫu mô hình được lựa chọn nhiều nhất làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là mô hình thuyền buồm, trống đồng, cây sen … Những mô hình này đại diện cho sự ổn định, thịnh vượng và thành công trong tương lai của công ty.

Cây đá phong thủy

Cây đá phong thủy thường được coi là biểu tượng của sự may mắn, cân bằng và sự bình an. Lựa chọn cây đá phong thủy làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa tượng trưng về sự bền vững, ổn định và thu hút tài lộc cho doanh nghiệp.

Mèo thần tài

Hình ảnh chú mèo với vẻ ngoài xinh xắn luôn luôn vẫy tay đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Ý nghĩa của món quà này chính là một khi khai trương kinh doanh – doanh nghiệp sẽ đón nhận được phúc lành tràn đầy, làm ăn ngày càng lên như diều gặp gió.

Động thạch anh tím

Sử dụng đá thạch anh tím làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa rất đặc biệt. Hốc thạch anh tím cũng được cho là có khả năng thu hút tiền bạc và tài lộc. Vì thế để cầu may người ta thường đặt hốc thạch anh tím trên bàn làm việc, bàn lễ tân, hoặc bàn tiếp khách tại công ty.

Một tiết mục văn nghệ

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là một tiết mục văn nghệ trong sự kiện kỷ niệm thành lập công ty không chỉ mang lại sự giải trí, mà còn tạo điểm nhấn đặc biệt, góp phần tạo dựng không khí vui tươi và gắn kết tinh thần đồng đội.

IV. Các tiêu chí lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

- Phù hợp với ngân sách chi tiêu: quyết định chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phải căn cứ vào nguồn lực tài chính mà doanh nghiệp có thể bỏ ra mà không ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính của mình.

- Lựa chọn quà tặng phù hợp với đối tượng nhận quà: doanh nghiệp cần xác định rõ đối tượng nhận quà là ai, sở thích của họ là gì để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

- Lựa chọn quà tặng có ý nghĩa và thiết thực: quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nên mang lại giá trị thực tế và ý nghĩa tinh thần đối với người nhận (mang ý nghĩa may mắn, chúc mừng thành công, phát triển…), đồng thời thể hiện sự chân thành, sự quan tâm và trân trọng từ phía công ty.

V. Bao nhiêu năm tổ chức kỷ niệm thành lập công ty một lần?

- Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty: Ngày kỷ niệm này tri ân sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả thành viên trong công ty để vượt qua những giai đoạn đầu tiên đầy khó khăn.

- Kỷ niệm 10 năm, 15 năm thành lập công ty: Đây là hai cột mốc quan trọng, thể hiện sự ổn định của công ty. Dịp kỷ niệm này thường đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ, vượt qua được nhiều thách thức và xác lập vị thế của công ty trên thị trường. Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty khá đa dạng.

- Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty: Đây là một kỷ niệm sự vững bước và lâu dài của công ty. Thời điểm này công ty đã chứng tỏ được sức mạnh, uy tín và ổn định trong ngành.

quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

In ấn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty tại Inchi

VI. Cần chuẩn bị những gì cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tùy vào quy mô, mục đích và ngân sách của ngày kỷ niệm, nhân sự doanh nghiệp lên kế hoạch chuẩn bị cho buổi lễ phù hợp. Tuy nhiên, cần đảm bảo độ chỉn chu, lịch sự, kỹ lưỡng của ngày lễ quan trọng. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần được xem xét:

 • Biểu trưng kỷ niệm: thiết kế huy chương, bảng kỷ niệm … đại diện cho sự kiện, giúp tạo ấn tượng tốt và góp phần tạo nên kỷ niệm đáng nhớ.
 • Quà tặng: lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp với người nhận và ngân sách của công ty, đồng thời góp phần thể hiện lòng tri ân và sự quan trọng của họ trong sự phát triển của công ty.
 • Kịch bản chương trình kỷ niệmchuẩn bị kịch bản để giữ cho buổi lễ diễn ra trơn tru theo dự kiến và có những hoạt động thú vị, thu hút sự chú ý của khách mời.
 • Trang trí, âm thanh và ánh sáng: Trang trí sân khấu, backdrop, bàn ghế theo chủ đề hoặc màu sắc của công ty, kết hợp với âm thanh và ánh sáng chất lượng để tạo không khí sôi động và hấp dẫn.
 • Đồ uống, đồ ăn nhẹ: đối với sự kiện quy mô nhỏ, doanh nghiệp có thể chọn tea break nhẹ như bánh ngọt, hoa quả, trà, cafe… Đối với sự kiện quy mô lớn, doanh nghiệp nên chọn đặt tiệc tại nhà hàng, khách sạn hoặc tự chuẩn bị tiệc mặn cho người tham dự
 • Góc chụp hình, băng rôn và khẩu hiệu: thiết lập backdrop để người tham dự ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện. Không thể thiếu băng rôn, khẩu hiệu để quảng bá hình ảnh của công ty.
 • Các vật dụng khácdoanh nghiệp cũng cần chuẩn bị một số món đồ khác như bàn ghế cho khách mời, thẻ đeo ban tổ chức, namecard, hashtag cầm tay, dụng cụ ăn uống...

góc chụp ảnh kỷ niệm thành lập công ty

VII. Đơn vị in quà tặng và ấn phẩm kỷ niệm thành lập công ty

Inchi Việt Nam tự tin là thuộc TOP đầu xưởng thiết kế và in ấn quà tặng doanh nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu. Với đa dạng lựa chọn về sản phẩm, kích thước, chất liệu... Inchi tự tin cung cấp quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp với mọi ngân sách, mọi đối tượng. Doanh nghiệp đừng ngần ngại chia sẻ nhu cầu và thông tin quà tặng, đội ngũ kinh doanh Inchi sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ INCHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN

“Siêu lợi ích” khi đặt hàng quà tặng doanh nghiệp tại Inchi:

 • Mẫu mã sản phẩm quà tặng doanh nghiệp đa dạng, trẻ trung, ấn tượng.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ tạo ra thiết kế sáng tạo in ấn trên sản phẩm quà tặng
 • Tùy chỉnh thông tin doanh nghiệp theo yêu cầu: tên, logo, địa chỉ, số điện thoại, thông điệp
 • Dịch vụ cá nhân hóa quà tặng doanh nghiệp tạo sự bất ngờ và ý nghĩa cho món quà
 • Chiết khấu cao với đơn hàng số lượng lớn
 • Đảm bảo thời gian sản xuất, vận chuyển toàn quốc nhanh chóng
 • Bảo hành sản phẩm nếu có lỗi sản xuất, 1 đổi 1

dịch vụ in ấn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

in ấn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ INCHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự chọn lựa tỉ mỉ trong quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cũng góp phần tạo nên một sự kiện đáng nhớ và thể hiện đẳng cấp của công ty. Đây là cơ hội để lan tỏa hình ảnh tích cực của doanh nghiệp, góp phần định hình và củng cố mối quan hệ lâu dài với các đối tác, khách hàng và nhân viên.

INCHI Việt Nam - Dịch vụ in ấn quà tặng theo yêu cầu

 

 

Xem thêm:

Chat Zalo
0969.880.724
Đăng nhập Menu Giỏ hàng